“เว้าวอนรัก: เพลิงรัก ไฟแค้น ท่ามกลางขุนเขา” เป็นละครที่ผสมผสานความรู้สึกของการแอ็คชั่น โรแมนติก และคอมเมดี้อย่างลงตัว ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจและเข้มข้น และมีการสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมอย่างแท้จริง

เรื่องราวของ “เว้าวอนรัก” มีการเล่าถึงความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเว้า (นำโชค ลูกสะใภ้ขององค์ราชวงศ์) และ วอน (ศิรินทร์ เก่งชัยภูมิ ลูกชายของรัชทายาท ประยุทธ์) ซึ่งมีความเฉลียวฉลาดและน่ารักทั้งคู่ ทั้งนี้เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในที่สาธารณะและชะตากรรมที่ไม่ธรรมดา

ผู้ชมจะได้พบกับความซับซ้อนของความรักและความแค้น ทั้งนี้เพราะว่าเว้าและวอนได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ของพวกเขาในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย เช่นการแข่งขันวัดเพลง และการเผชิญหน้ากับปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคม

ละครนี้ยังเป็นโอกาสดีให้ผู้ชมได้รับรู้ถึงสถานการณ์และวัฒนธรรมที่แตกต่างขององค์กระบอบรัฐบาลและครอบครัว ที่มีผลต่อชีวิตประจำวันของตัวละคร

“เว้าวอนรัก” เป็นละครที่มอบความสนุกสนานและความตื่นเต้นให้กับผู้ชม ผ่านการแสดงแบบเต็มรูปแบบ และเป็นการผสมผสานอาร์ตและบันเทิงอย่างลงตัว

หลังอ่านเรื่องย่อ เว้าวอนรักแล้ว ก็อย่าพลาด การติดตามละคร “เว้าวอนรัก” ที่จะออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้!