อีเจฮุน (Lee Je-hoon) นักแสดงนำชื่อดังชาวเกาหลีใต้ กลับมาโลยหน้าจออีกครั้งกับซีรีส์สืบสวนสุดเข้มข้น “Chief Detective 1958” ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของเขาในบทบาทตำรวจ หลังจากประสบความสำเร็จกับซีรีส์ “Chief Inspector”

Chief Detective 1958 ออกอากาศทางช่อง MBC เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรมย้อนยุค ผสมผสานความโรแมนติก และ ดราม่า บอกเล่าเรื่องราวการสืบคดีในกรุงโซล ย้อนกลับไปช่วงปี 1958 ซึ่งเป็นยุคที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย และ อาชญากรรม

ในเรื่อง อีเจฮุน รับบทเป็น จินคันโฮ (Jin Kang-ho) หัวหน้าตำรวจฝีมือดี ผู้ยึดมั่นในความยุติธรรม เขาต้องไขคดีปริศนาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเมือง ท่ามกลางบรรยากาศสังคมที่โหดร้าย และ การต่อสู้กับอำนาจมืด

ซีรีส์เรื่องนี้ มีนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ

  • อีดงฮวี (Lee Dong-hwi) รับบทเป็น ชเวกึนโฮ (Choi Geun-ho) ตำรวจรุ่นน้องของจินคันโฮ
  • ชเวอูซอง (Choi Woo-sung)
  • ยุนฮยอนซู (Yoon Hyun-soo)

Chief Detective 1958 ได้รับกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่ตอนแรก ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ชวนติดตาม การแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดง และ การถ่ายทอดบรรยากาศกรุงโซลในยุค 1958 ได้อย่างสมจริง ซีรีส์เรื่องนี้ ถูกยกย่องว่าเป็นซีรีส์สืบสวนย้อนยุคที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของเกาหลีใต้ในปีนี้

คุณเป็นแฟนซีรีส์สืบสวน หรือ ชื่นชอบเรื่องราวย้อนยุคหรือไม่? ถ้าใช่ Chief Detective 1958 จะเป็นซีรีส์ที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน