ขวัญฤทัย ตอนที่ 7 หมอฉัตร ตัดสินใจสารภาพความรู้สึกที่มีต่อ ขวัญฤทัย ในงานวันเกิดของเธอ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโรแมนติก แต่แล้ว แม่มณี กลับปรากฏตัวขึ้นและเปิดเผยความลับที่น่าตกตะลึง

ความลับที่ถูกเปิดเผย

แม่มณี บอกกับขวัญฤทัยว่า เธอคือ แม่แท้ๆ ของขวัญฤทัย สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคน ขวัญฤทัย รู้สึกสับสนและโกรธแค้น เธอไม่เข้าใจว่าทำไมแม่ถึงทิ้งเธอไป

ความเจ็บปวดในอดีต

แม่มณี อธิบายว่า เธอถูก พ่อ ของขวัญฤทัย ทิ้งไป และหนีไปใช้ชีวิตใหม่ เธอรู้สึกละอายและกลัวที่จะเผชิญหน้ากับลูกสาว แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอก็รู้สึกผิดและคิดถึงขวัญฤทัย มาก

การให้อภัยและโอกาส

ขวัญฤทัย รู้สึกโกรธแม่ในตอนแรก แต่เมื่อเธอได้ฟังคำอธิบายของแม่ เธอก็เริ่มเข้าใจและให้อภัยแม่ แม่มณี รู้สึกขอบคุณขวัญฤทัย ที่ให้อภัยเธอ

จุดเริ่มต้นของรักแท้

ในที่สุด ขวัญฤทัย ก็ตัดสินใจยอมรับ แม่มณี ในฐานะแม่ของเธอ เหตุการณ์นี้ทำให้เธอกับหมอฉัตร เข้าใจกันมากขึ้น หมอฉัตร แสดงให้ขวัญฤทัย เห็นว่า เขารักเธอจริงและพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเธอเสมอ

บทสรุป ขวัญฤทัย ตอนที่ 7

ขวัญฤทัย ตอนที่ 7 เต็มไปด้วยความดราม่าและความโรแมนติก ความลับที่ถูกเปิดเผย สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคน แต่ในที่สุด ตัวละครก็สามารถก้าวผ่านอดีตและเริ่มต้นใหม่ได้ ขวัญฤทัย กับ หมอฉัตร ก็ได้พบกับความรักที่แท้จริง

ติดตามชม ขวัญฤทัย ตอนต่อไป เพื่อดูว่าความสัมพันธ์ของขวัญฤทัย กับ หมอฉัตร จะเป็นอย่างไรต่อไป และยังมีเรื่องราวอะไรอีกมากมายรอให้ติดตามชม