แฟนละครเตรียมฟิน! ละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” EP.13 นี้ เหมือง (หมาก ปริญ) และ อาโป (ญาญ่า อุรัสยา) คู่พระนางของเราจะมาเปิดโหมดรัก สานสัมพันธ์กันแบบหวานๆ ลบความดราม่า ชดเชยช่วงเวลาที่ผ่านมาที่เต็มไปด้วยความเข้าใจผิด

จนกว่าจะได้รักกัน EP.13 หมาก-ญาญ่า เปิดโหมดรัก แบบจัดเต็ม

หลังจากเคลียร์ปัญหาเรื่องพ่อ เหมืองก็เดินหน้ารุกหนัก อัพสถานะกับอาโปแบบชัดเจน พร้อมแสดงออกถึงความรักแบบเปิดเผย ไม่ต้องกั๊ก ไม่ต้องเก็บ ไม่ต้องเกรงใจใคร เพราะทั้งคู่ต่างก็รู้ดีว่ารักกัน

ฉากนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ของความสัมพันธ์ เป็นการเปิดใจของทั้งเหมืองและอาโป ที่ไม่มีอุปสรรคใดมาขวางกั้นความรักของพวกเขาอีกต่อไป ผกก. นก ณธภร พัขรชญานนท์ ตั้งใจถ่ายทำฉากนี้ออกมาให้โรแมนติกที่สุด เพราะสถานะของตัวละครได้เปิดใจกันทั้งหมด และพร้อมที่จะรักกันอย่างเต็มหัวใจ

หมากและญ่า ต่างก็ตั้งใจเล่นฉากนี้มาก ทั้งคู่บอกว่าเป็นซีนที่น่ารัก และเหมือนเป็นวันที่ทั้งคู่รอคอยมานาน ฉากนี้เริ่มต้นด้วยเหมืองและอาโปที่นั่งเขินๆ ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร สุดท้ายเหมืองก็เอ่ยถามอาโปว่า “ตอนนี้เราสองคนเป็นอะไรกัน?” แต่ด้วยความกังวลว่าจะเป็นการกดดันอาโป เหมืองเลยอึกอัก ไม่แน่ใจว่าจะพูดต่ออย่างไร อาโปเลยเอียงหน้าไปหอมแก้มเหมืองหนึ่งฟอด แทนคำตอบ พร้อมกับเป็นกำลังใจให้เหมืองพูดต่อ

เหมืองถึงกับช็อตไป ที่จู่ๆ ก็ถูกอาโปหอมแก้ม สายตาของเหมืองเต็มไปด้วยความรัก มองอาโปแบบคลั่งรัก อาโปเห็นสายตาของเหมืองแล้ว เริ่มรู้สึกเขินอาย เตรียมจะลุกหนี แต่เหมืองคว้าแขนอาโปไว้จนเสียหลัก มานั่งเผชิญหน้ากัน เหมืองค่อยๆ บรรจงจูบอาโปอย่างนุ่มนวล

อาโปตอบรับจูบของเหมือง ฉากนี้เต็มไปด้วยความโรแมนติก หมากและญ่าต่างไว้ใจกันและกัน เล่นรับส่งอารมณ์ได้อย่างลงตัว ทำเอาคนดูฟินจิกหมอนกันไปเลย

หลังจากถ่ายทำเสร็จ ทั้งหมากและญ่าเขินกันหนักมาก ต่างก็ยกมือไหว้ขอโทษกัน สำหรับแฟนละครที่รอคอยฉากนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด! ติดตามชม “จนกว่าจะได้รักกัน” EP.13 ในวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูมือถือกด 3Plus

อ่านเพิ่มเติม: